Hình ảnh hoạt động

Bình chọn kết quả

Bạn đánh giá thế nào về màu sắc, bố cục và giao diện website congdoancaosu.vnTin tức & Sự kiện

Ngày hội văn hóa và Hội thi Tiếng hát công nhân Cao su Dầu Tiếng 2016


425 diễn viên là cán bộ công nhân viên chức lao động thuộc 17 đội văn nghệ cơ sở Nông trường, Xí nghiệp, Khối Cơ quan, Bệnh viện đa khoa cao su Dầu Tiếng tham gia Hội thi “Tiếng hát công nhân Cao su Dầu Tiếng và Tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2016

Từ ngày 20/3 đến 23/03/2016), Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng phối hợp tổ chức Hội thi “Tiếng hát công nhân Cao su Dầu Tiếng và Tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2016.

Tham gia hội thi năm nay có 425 diễn viên là cán bộ công nhân viên chức lao động thuộc 17 đội văn nghệ cơ sở Nông trường, Xí nghiệp, Khối Cơ quan, Bệnh viện đa khoa  cao su Dầu Tiếng và các công ty cổ phần. Tổng số có 66 tiết mục dự thi gồm các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, hợp ca.

Trong hội diễn năm nay,  các các tiết mục được các đơn vị đầu tư khá bài bản, công phu, trang phục đẹp, các tiết mục mới lạ mang tính nghệ thuật cao và mang tính chuyên nghiệp. Kết thúc hội diễn, ban tôỷ chức đã trao 30 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc; Đơn vị nông trường Đoàn Văn Tiến xuất sắc đạt giải Giải nhất toàn đoàn; Khối Cơ Quan công ty và Công ty Cổ Phần Gỗ Dầu Tiếng đạt Giải nhì; nông trường cao su Long Hòa, Trần Văn Lưu và nông trường Thanh An đạt Giải ba.  Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 4 Giải khuyến khích và 7 giải phong trào cho các đơn vị. Tổng kinh phí chi cho Hội diễn là 273 triệu  đồng.

          Trong hai ngày 23/3 và 24/3/2016, Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức khai mạc ngày Hội văn văn hóa Công nhân cao su Dầu Tiếng. Tham gia hoạt động trong ngày hội văn hóa có 19 tiểu trại, gồm các đơn vị Nông trường, Xí nghiệp, Khối Cơ quan, Bệnh viện đa khoa cao su Dầu Tiếng và các công ty cổ phần và hai đơn vị kết nghĩa với công ty là Lữ đoàn Thông tin 23 - Quân khu 7 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương.

          Kết quả thi cắm trại đẹp có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích. Hội trại còn tổ chức các trò chơi vận động dân gian như Kéo co, Nhảy bao bố tiếp sức, Trò chơi lớn và thi nhảy dân vũ đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu giữa các đơn vị với nhau. Kết quả có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích.

          Chiều ngày 23/03, các đơn vị tham gia phần thi ẩm thực với đa dạng các món ăn thuần Việt và phục vụ bán buôn đông đảo người dân địa phương đến xem và thưởng thức. Kết quả phần thi ẩm thực có nông trường cao su Minh Thạnh đạt Giải nhất, nông trường Đoàn Văn Tiến đạt Giải nhì và nông trường cao su Long Hòa, An Lập đạt Giải ba.

Tổng kinh phí chi cho các hoạt động Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” năm 2016 là 735 triệu đồng. Trong đó kinh phí phúc lợi 301 triệu đồng chi cho các hoạt động tổ chức và khen thưởng tại Công ty, kinh phí Công đoàn 434 triệu đồng chi cho cơ sở tập dợt và tham gia các Hội thi Công ty

Ông Lê Văn Kim - Chủ tịch Công đoàn công ty trao thưởng các đơn vị đạt giải trong hội thi tiếng hàng công nhân cao su Dầu Tiếng

Việt QuangOnline: 80   |   Tổng lượt: 3743964
top